Tròng kính Elements là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm về kính tại Singapore. Với định danh thương hiệu là AOS nổi tiếng khắp các thị trường châu Á và châu Âu .

Cùng tìm hiểu giá sản phẩm tròng kính Elements Singapore qua từng dòng sản phẩm riêng biệt của thương hiệu bậc nhất Châu Á này nhé !

Giới thiệu về Công ty Optical Supply Of Asia (OSA) Singapore

Công ty optical supply of asia ( osa ) là công ty sản xuất sản phẩm kính dược phẩm và phôi kính được đánh giá cao tại đất nước Singapore với đa dạng về tài nguyên và các mẫu hàng giá trị aco, mức giá hợp lý đáp ứng cho gần như tất cả mọi khách hàng về đơn kính mắt. Osa đang sở hữu mạng lưới phân phối và bán lẻ kết quả khắp nơi các nước trong châu á và âu châu, châu úc , châu mỹ.

bảng giá tròng kính elements singapore
bảng giá tròng kính elements singapore

Những sản phẩm của osa phân phối các tác dụng thiết yếu dành cho các đối tượng đeo kính : chống trầy xước, chống phản quang, chống bám vân tay bụi, ngăn uv và kỹ thuật tiên tiến nhất là chống ánh sáng xanh, chống chói về đêm và kỹ thuật kính đổi màu. Các dòng sản phẩm chủ lực như tròng kính ecolite, advance lens, làm từ các vật liệu làm tròng kính tân tiến như plastic, trivex, polycarbonate, và chọn lựa chiết suất từ 1. 53 đến chiết suất cao 1. 74, phục vụ cho mọi yêu cầu về chức năng tròng kính tính thẩm mỹ, dày mòng của mọi đối tượng .

Nổi bật, advance lens và elements của osa vốn đang là mẫu hàng đang được đánh giá rất tích cực và đáng ghi nhận tại nhiều nước với giá trị lớp váng phủ superhydrophobic ( SHMC ) giúp chống tĩnh điện và hạn chế khả năng bám hoen ố hữu hiệu, chưa kể lớp mạ superhydrophobic giúp tròng kính phát huy độ trong thời gian suốt và tính thẩm mỹ cực cao .

Tại đất nước chúng ta, Sản phẩm của osa lens được phân phối chính thức bởi công ti trách nhiệm hữu hạn Essilor nước ta với chuỗi đại lý là các trung tâm y tế, trung tâm y tế, những cửa hàng kính dược phẩm trên cả nước với phong phú gần như tất cả các loại hàng và chiết suất, đem đến nhiều chọn lựa cho khách.