Tròng Kính Tròng Kính Essilor

Tròng kính đổi màu Lọc ánh sáng xanh của Pháp: ESSILOR TRADITION CLASSIC

Tròng kính đổi màu lọc ánh sáng xanh Essilor Crizal Transitions Classic

giá: 1.880.000vnđ

Thương hiệu: Essilor
Xuất xứ: Pháp
Bảo hành 6 tháng lớp phủ
Thời gian làm tròng 1 ngày đối với tròng sẵn, (*) 1 tuần đối với tròng đặt đánh.

Tròng kính đổi màu lọc và lọc Ánh sáng xanh có hại 

  1. Chống chói, phản quang, lóa sáng: Hạn chế tối đa phản quang chống chói, dịu mắt khi đi nắng, giảm lóa tối đa khi gặp phải ánh sáng mạnh, giảm chói từ cả hai mặt (trước & sau), không gây phản ngược chói từ mặt sau.
  1. Hạn chế trầy xước: Công nghệ Airmark chống trầy gấp 2 lần.
  1. Hạn chế vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng.
  1. Hạn chế bám bụi: Khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính.
  1. Hạn chế bám nước: Hạn chế bám nước tối đa giúp bạn có tầm nhìn tốt nhất khi gặp phải điều kiện thời tiết không thuận lợi ( điều khó chịu nhất của người mang kính).
  1. Bảo vệ mắt khỏi tia UV: Công nghệ E-SPF và lớp phủ UV400 ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt.
  1. Bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại: Khác với công nghệ LightScan chuyên lọc ánh sáng xanh của dòng sản phẩm Prevencia, tròng Forte UV lọc ánh sáng xanh dựa trên chất liệu phôi tròng kính.
  2. Đổi màu (photochromic): Khói, xanh rêu, trà(màu trà giá 7.500.000đ)

Đối tượng phù hợp:

– Trẻ em mắt chưa phát triển toàn diện, người thường xuyên hoạt động ngoài trời.

– Nhân viên văn phòng, làm việc thường xuyên với máy tính, điện thoại, trò chơi điện tử, TV LED, ánh sáng LED năng lượng xanh.

LỢI ÍCH TỨC THỜI VỚI TRANSITIONS CLASSIC

Từ thời điểm bạn ra khỏi nhà và bắt đầu một ngày mới, tròng kính đổi màu Transitions Classic sẽ ngay lập tức chuyển màu phù hợp nhất với từng địa điểm bạn đi tới. Mọi lúc, mọi nơi, Transitions Classic sẽ giúp mắt bạn nhìn thoải mái hơn, không bị lóa hay nhức, mỏi mắt.

Tròng kính Transitions Classic có tính năng chuyển đổi màu sắc theo cường độ tia UV từ môi trường, do đó mắt bạn luôn được nhìn cảnh vật với độ sáng được điều chỉnh thích hợp nhất. Transitions Classic được thiết kế để người đeo kính (có độ cận, loạn, viễn hoặc không độ) có thể sử dụng hàng ngày, từ trong nhà ra ngoài đường mà không cần thay đổi nhiều cặp kính khác nhau. Tròng kính còn có nhiều màu sắc thời trang giúp bạn luôn tự tin về phong cách và gu thẩm mỹ của mình.

CÔNG NGHỆ CỦA TRANSITIONS CLASSIC

Tròng kính đổi màu Transitions® tích hợp công nghệ Chromea 7™ đột phá mới sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor, cho phép tròng kính phản ứng nhanh hơn trong nhiều điều kiện ảnh sáng và nhiệt độ, đảm bảo:

– Trong suốt và nhìn rõ khi trong nhà
– Tốc độ đổi màu nhanh khi bắt gặp tia UV
– Phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em
– Đồng thời, tròng kính đổi màu Transitions® giúp ngăn chặn tia UV toàn diện từ cả 2 mặt kính với chỉ số cao nhất trên thị trường E-SPF25, và bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại phát ra từ thiết bị điện tử, màn hình và đặc biệt là mặt trời.

Transitions® cũng đảm bảo tầm nhìn luôn rõ nét, với lớp váng phủ cao cấp chống lại 5 kẻ thù thị lực: Chói, Trầy xước, Bụi bẩn, Nước và Vân tay. Với Transitions®, bạn sẽ không phải lo lắng về các tác nhân có hại tới sức khỏe đôi mắt, và tự tin tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH CÙNG TRANSITIONSBất kỳ ai đeo kính thuốc hoặc kính mát (có độ hoặc không) đều có thể sử dụng tròng kính Transitions®.Tròng kính đổi màu Transitions® được thiết kế để phù hợp hoàn toàn với mọi loại chất liệu và hình dáng gọng kính, độ tuổi và độ khúc xạ của người đeo. Hiện nay Transitions tại Việt Nam có 3 màu thời trang : Khói (Ghi) , Trà (Nâu) và Xanh Graphite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *